• Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông ( Biomekong) được thành lập từ năm 2010, là một doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực sản xuất phân bón và thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua hơn 10 năm hoạt động hình thành và phát triển, Công ty Biomekong đã có được một số thành tựu nhất định trong và ngoài nước, và trở thành một biểu tượng tiêu biểu trong ngành công nghiệp phân bón hiện nay.
  • Biomekong với cam kết và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh phân bón và thuốc bảo vệ thực vật chất lượng cao. Từ việc chuyên sản xuất trên 100 sản phẩm phân bón lá sinh học, phân hữu cơ vi sinh, phân đạm, phân kali, phân lân, phân NPK và thuốc bảo vệ thực vật,… đến việc tung ra thị trường các loại sản phẩm mới mang tính đột phá. Biomekong luôn mang đến cho người nông dân và khách hàng năng suất và chất lượng sản phẩm tối ưu.
  • Công ty Biomekong không chỉ giới hạn ở thị trường trong nước, mà còn tự hào là doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu các sản phẩm phân bón “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế. Đặc biệt với thế mạnh là một công ty sản xuất có đội ngũ kĩ thuật và độ ngũ kinh doanh luôn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới tung ra thị trường đã chiếm được lòng tin của khách hàng, điều này thể hiện sự tập trung và thấu hiểu được yêu cầu đối với các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Một trong những giá trị then chốt của công ty Biomekong  là sự cam kết mạnh mẽ đối với việc nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Thông  qua việc hợp tác với các thương hiệu công ty có danh tiếng trong nước như Vinafi, Việt Phát, Khang Điền, Agrix, Rich Farm, Việt Bỉ,… đảm bảo  mọi sản phẩm đến tay khách hàng và quý bà con đều phải tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

"Bio Mê Kông Gieo Trọn Niềm Tin"